Ngay sau khi chủ trương nới lỏng giãn cách được thông qua, thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu lại sôi động hơn bao giờ hết. Đất Đỏ, Lộc An, Hồ Tràm tiếp tục trở thành tâm điểm.

Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu nới lỏng nhiều hoạt động kinh tế sau ngày 16.10

Để thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phục hồi kinh tế, UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã cho phép mở cửa nhiều hoạt động kinh doanh, sản xuất, đồng thời nới lỏng các biện pháp kiểm soát y tế kể từ 0h ngày 16.10.

Theo đó, tỉnh cho phép một số dịch vụ được mở trở lại như: Cắt tóc, sửa xe, điện máy, nhà hàng, quán ăn, cà phê, kinh doanh thiết bị, văn phòng,..

Bat-Dong-San-Ba-Ria-vung-tau

Ngay cả các hoạt động ngoài trời như tập thể dụng, tắm biển, đánh golf,… cũng bắt đầu quá trình “bình thường mới”. Tuy nhiên, tất cả phải đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt khuyến cáo 5K và các quy định về phòng, chống dịch của Bộ Y tế.

Ông Phạm Viết Thanh – Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, Ban Chỉ Đạo phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh đã thống nhất ý kiến: Kể từ 0h ngày 16/10, việc di chuyển của người dân trong và ngoài tỉnh vào Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ không cần phải xuất trình giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19, thay vào đó chỉ kiểm soát bằng mã QR. 

Quyết định này không chỉ tạo điều kiện để người dân quay trở về cuộc sống thường nhật, góp phần khôi phục nền kinh tế, mà còn là cơ hội “vàng” cho nhiều nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn.

“Sóng ngầm”  bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu trỗi dậy mạnh mẽ

Trái ngược với bức tranh thị trường ảm đạm của cả nước, nhu cầu tìm mua bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu trong tháng 9 vừa qua lại có dấu hiệu tăng đột biến, cao hơn 20% so với các tháng trước đây.

Cùng với đó, ghi nhận từ Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng cho biết, vốn đầu tư vào tỉnh trong 8 tháng đầu năm 2021 đã tăng đến 52% so với cùng kỳ năm trước.

Đặc biệt, ngay sau khi quyết định nới lỏng giãn cách được ban hành, làn sóng đầu tư ồ ạt đổ về Bà Rịa – Vũng Tàu đã khiến sức nóng của thị trường bất động sản gia tăng bất chấp dịch bệnh, đặc biệt tại 2 khu vực Lộc An – Đất Đỏ và ven biển Hồ Tràm.

Bat-Dong-San-Ba-Ria-vung-tau

Nhà đầu tư đổ xô đầu tư bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu, đặc biệt là 2 khu vực: xã Lộc An – Đất Đỏ và Hồ Tràm

“Bất đông sản Bà Rịa Vũng Tàu Gương mặt vàng trong làng đầu tư”

Đứng trước thực trạng nguồn cung ngày càng khan hiếm, quỹ đất tại thị trường TP.HCM đang dần cạn kiệt, bất động sản tại ven biển cận thành phố lại trở nên có giá hơn bao giờ hết.

So với các huyện lân cận khác như Xuyên Mộc, Châu Đức hay Long Điền, bất động sản đất nền khu vực Đất Đỏ được giới đầu tư đánh giá cao hơn hẳn về tiềm năng phát triển, nhiều người còn ví nơi đây như “con ác chủ bài” của bất động sản phía Nam trong năm 2022 sắp tới.

Trong đó, thị trường Lộc An đang nổi lên như một tân binh mới trong ngành, mang trên mình đầy đủ các tố chất của một “mỏ vàng” tương lai như: 

– Đường bờ biển kéo dài đến 5,1 km

– Vị trí địa lý thuận lợi để kết nối các khu chế biến, khu công nghiệp, đặt biệt là phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Chưa dừng lại ở đó, việc phê duyệt xây dựng sân bay Đất Đỏ với tổng quy mô lên đến 244,33 ha thuộc địa phận 2 xã Lộc An và Láng Dài còn trở thành “bàn đạp” vững chắc nâng giá trị bất động sản nơi đây sang một trang mới.

Bat-Dong-San-Ba-Ria-vung-tau

Lộc An – Đất Đỏ nói riêng và các khu vực ven biển Hồ Tràm ảnh hưởng mạnh đến bất đông sản Bà Rịa Vũng Tàu

Tuy nhiên, tiềm năng phát triển tại Lộc An và các khu vực ven biển Hồ Tràm chỉ mới được đánh thức cách đây không lâu. Trong tương lai, khi các siêu dự án nghỉ dưỡng và cơ sở hạ tầng đi vào hoạt động như: Sân bay Long Thành, sân bay Đất Đỏ, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; cao tốc Bến Lức – Long Thành, khu dân cư thương mại Phước Hội Hồ Tràm,… bất động sản tại nơi đây chắc chắn sẽ phải bước sang tiến trình thiết lập giá mới.

Đánh giá về khả năng sinh lời trong tương lai, nhiều chuyên gia nhận định rằng, khi thời gian di chuyển từ TP.HCM về Lộc An và khu vực ven biển Hồ Tràm ngày càng rút ngắn, nhu cầu đầu tư đất nền hay sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại đây đều sẽ tăng mạnh. 

Chính vì thế bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu dành cho những người đón đầu chu kỳ giá luôn nắm chắc trong tay phần thắng, làn sóng đổ xô săn đất ngay sau khi có quyết định nới lỏng giãn cách là một “điềm lành” cho tương lai.

Theo laodong.vn

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0877.629.629